Van gas Petrolimex

Bạn biết gì về van điều áp gas?

 

Van gas là phụ kiện dẫn gas từ bình gas vào bếp gas gia đình và phải có nó thì bếp gas mới hoạt động được.Van là từ gọi tắt của van điều áp (regulator) với nhiệm vụ làm giảm áp suất gas trong bình đang ở mức cao, hay thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 – 7kg/cm2) xuống mức thấp (0.03 kg/cm2) và duy trì sự ổn định áp suất này đưa vào đường ống dẫn ra bếp.Van điều áp có chất lượng tốt sẽ cho dòng gas vào bếp ổn định từ khi bình gas đầy cho tới khi hết sạch gas.

Van điều áp tốt như van gas Petrolimex được phân phối bởi các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội đều được sản xuất bằng công nghệ và vật liệu tốt nên có tuổi thọ dài lâu, có thể lên tới 18-20 năm sử dụng liên tục.

Về hình thức, có 2 loại van điều áp: kiểu chụp và kiểu ngang. Van điều áp kiểu chụp có đặc điểm là tháo lắp nhanh, ngắt gas 2 lần khi đóng điều áp, sử dụng bền và ổn định. Cho đến nay, gas Petrolimex vẫn chưa phát hiện hoặc nhận được bất cứ thông tin nào phản ánh về chất lượng của loại van này. Còn van điều áp kiểu ngang có đặc điểm là ngắt gas một lần bằng cách vặn núm trên van bình dầu. Loại van gas này trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm không rõ xuất xứ, kém chất lượng và không an toàn.

 

Đặc điểm van gas Petrolimex 12kg

 

Van gas Petrolimex 12kg là linh kiện bếp gas được cung cấp bởi Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Petrolimex. Hiện nay, gas Petrolimex với hệ thống đại lý gas phủ rộng trên toàn quốc, bao gồm ở Hà Nội với trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Mỹ Đình, đã góp phần phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và tiêu dùng. Nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng mà gas Petrolimex đã chiếm trọn cảm tình của các khách hàng, kể cả những người dùng khó tính nhất

Van gas Petrolimex là phụ kiện làm nhiệm vụ điều chỉnh áp suất của bình gas, dẫn gas từ bình gas tới các thiết bị sử dụng gas trong gia đình như bếp gas, chủ yếu phục vụ nhu cầu đun nấu. Sản phẩm này được sản xuất tương thích với bình gas được cung cấp bởi thương hiệu gas Petrolimex.

Van gas Petrolimex có ưu điểm là tháo lắp nhanh, sử dụng bền, ổn định, cho ngọn lửa xanh tinh khiết, cháy đều, vừa giúp tiết kiệm gas vừa góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả. Linh kiện này này giữ cho dòng gas vào bếp ổn định từ khi bình gas còn đầy cho đến khi hết gas. Bên cạnh đó, tính năng chính của van gas Petrolimex chính là tự động ngắt gas an toàn, góp phần bảo vệ người dùng hiệu quả, phòng tránh sự cố rò rỉ khí gas hay cháy nổ trong trường hợp tràn nước ra bếp, ống dẫn gas bị hở hoặc gió thổi làm tắt bếp. Bởi vậy, nó giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giúp bạn yên tâm hơn về tính mạng, tài sản của mình và những người thân yêu.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm van gas Petrolimex và biết cách sử dụng linh kiện này an toàn, hiệu quả. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới vấn đề trên, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024.39.042.888 - 0938.195.333 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.