Bình gas công nghiệp PetroVietnam gas 45kg

Kích thước bình gas công nghiệp

 

Bình gas công nghiệp PetroVietnam gas 45kg được sản xuất bằng vật liệu thép nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và các quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Bên cạnh đó, với những thông số ấn tượng, bình có thể chịu được áp lực mạnh khi chứa và chuyên chở khí gas ở trạng thái có áp suất cao. Do đó, loại bình gas công nghiệp này đã được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông trên thị trường và sử dụng trong mọi đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Bình gas công nghiệp PetroVietnam gas 45kg có trọng lượng vỏ đạt khoảng 37-40kg, trọng lượng gas bên trong là 45kg ± 200gram. Áp suất thiết kế của bình là 17,6 kg/cm2, còn áp suất thử thủy lực đạt 34 kg/cm2và áp suất thử phá hủy là 68 kg/cm2. Dung tích gas chứa trong bình là 99±0.1 lít, đường kính thân bình là 368±2 cm. Ngoài ra, vỏ bình cũng có chiều cao (gồm cả tay xách và chân đế) là 1220±5 mm, độ dày vỏ bình là ≥2.8 mm, cho độ bền dài lâu trong quá trình sử dụng. Thân bình chứa gas được sơn màu hồng, màu hoa mười giờ, quai xách bình được dập nổi dòng chữ mang thương hiệu PetroVietnam gas và sơn logo độc quyền của công ty.

 

Cấu tạo bình gas công nghiệp PetroVietnam gas 45kg

 

Bình gas 45kg chủ yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng ở quy mô nhỏ nhưng có tần suất sử dụng nhiều như ở các nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà máy, bếp ăn tập thể, các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ hoặc vừa. Bình có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

– Van đầu bình gas: gồm hai loại là van đơn và van kép. Trong đó, van đơn là loại van có một đường xuất hơi, có tay vặn hoặc van chụp, trên van có gắn thêm một đường an toàn để bình có thể tự động xả gas khi áp suất trong bình vượt quá mức 27 kg/cm2. Còn van kép là loại van có hai đường xuất, một đường xuất lỏng, một đường xuất hơi. Đường xuất lỏng của van được sơn màu đỏ và có dập nổi chữ “L” (liquid) còn đường xuất hơi trên van được sơn màu đen và có dập nổi chữ “V” (vapor).

– Van điều áp: cụm thiết bị tự động điều chỉnh hơi gas cung cấp cho thiết bị theo yêu cầu sử dụng.

– Máy nén gas lỏng: loại bơm pittong sử dụng khí nén để nén gas lên tới áp suất cao hơn.

– Van chặn trên đường ống: có nhiều loại và kích thước khác nhau, đảm bảo tiêu chuẩn dùng cho gas.

– Đường ống dẫn gas: có thể làm bằng thép đúc hoặc ống cao su chịu áp lực cao.

Một số thông tin cơ bản trên đây hy vọng sẽ hữu ích với quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu về bình gas công nghiệp PetroVietnam gas 45kg. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024.39.042.888 - 0938.195.333 hoặc truy cập website >> Gas Petrolimex << để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.